เพื่อนส่ง Take มาให้ทีนี้ถึง Turn ของคุณแล้ว

TakeTurn คือที่ที่คุณกับเพื่อนๆ ส่งช่วงเวลาให้กัน คุณจะเห็น Take ของเพื่อนก็ต่อเมื่อส่ง Take กลับไป

เร็วๆ นี้ในApp Store เร็วๆ นี้ในGoogle Play

ฟรีทั้งหมด สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ปีขึ้นไป

ใช้งานยังไง

  1. คุณได้รับ Take

    รีบหน่อย Take ไม่รอใคร คุณอ่านคำบรรยายได้ แต่ตัว Take ยังเบลออยู่

    แชทที่มี Take เบลอและคำบรรยาย
  2. ทำไมถึงเบลอ? เพราะถึง Turn ของคุณแล้ว

    ถ้าอยากดู Take ของเขา คุณต้องส่งก่อน แตะ Take ที่เบลออยู่มุมซ้ายบนของการ์ดเพื่อตอบ

    Take ที่เบลออยู่มุมซ้ายบนของการ์ดสำหรับตอบ
  3. ถ่าย Take ของคุณ

    ถ่ายรูป เพิ่มคำบรรยาย แล้วเลือกว่าจะให้เขามีเวลาคว้านานแค่ไหน

  4. คว้า Take ของเขา

    แตะ “ส่งแล้วคว้า” Take ของคุณจะถูกส่งออกไป และ Take ของเขาจะเปิดขึ้นครั้งเดียว นาน 15 วินาที

  5. ทีนี้ถึง Turn ของเขาแล้ว

    Take ของคุณจะไปถึงเขาแบบเบลอ ถ้าอยากดู เขาก็ต้องตอบ แล้วก็วนต่อไปเรื่อยๆ

รับ แล้วตอบคว้า แล้ววนใหม่

นี่คือหนึ่ง Turn ตั้งแต่ต้นจนจบ

ไม่มีใครดูเฉยๆทุกคนต้องแชร์

ไม่มีฟีด ไม่มีผู้ติดตาม ไม่มีการแอบส่อง มีแค่เพื่อนๆ ของคุณ และสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่ตอนนี้

ฟรีฟรีทุกอย่าง

  • โฆษณา
  • การซื้อในแอป
  • การจ่ายเงินครั้งเดียว
  • การสมัครสมาชิก

TakeTurn ไม่มีค่าใช้จ่าย ทั้งตอนนี้และต่อไป ไม่มีอะไรต้องซื้อ ไม่มีอะไรต้องปลดล็อก และเราไม่มีวันขายข้อมูลของคุณ

แวะมาทุกวันอย่าให้ขาด

เปิด TakeTurn ทุกวันเพื่อสะสมวันติดต่อกัน ทุก Take ที่เพื่อนคว้าได้ทันจะนับเป็นการคว้า 1 ครั้ง

41วันติดต่อกัน
186คว้าได้
หน้าวันติดต่อกัน แสดง 41 วันและปฏิทิน
หน้าคว้าได้ แสดงการคว้า 186 ครั้ง

ชวนเพื่อนเข้ามาด้วยกัน

TakeTurn เปิดให้ใช้งานผ่านคิวรอ เมื่อคุณได้เข้าใช้งานแล้ว คุณเป็นผู้รับรองให้เพื่อนได้ เพื่อให้เขาข้ามคิวเข้ามาได้เลย

  1. 1แตะ “รับรอง” ในแท็บเพื่อน
  2. 2ใส่ชื่อและชื่อผู้ใช้ของเพื่อน
  3. 3ยืนยันว่าเป็นเขาจริงๆ เมื่อเขายอมรับและเข้าร่วม TakeTurn คุณทั้งสองก็จะเป็นเพื่อนกัน

วันติดต่อกันและการคว้าของคุณช่วยให้คุณได้รับสิทธิ์รับรองเพิ่ม

หน้าเพื่อน แสดงสิทธิ์รับรองที่เหลือและปุ่ม “รับรอง”
เป็นผู้รับรอง: ใส่ชื่อของเพื่อน
นี่คือเพื่อนของคุณใช่ไหม? ยืนยันการ์ดของเพื่อน

ไม่มีสปอยล์

การแจ้งเตือนบอกแค่ว่าใครส่ง Take มา ไม่บอกว่าในนั้นมีอะไร หน้าจอล็อกของคุณจึงไม่เผยอะไร และความเซอร์ไพรส์ยังเป็นของคุณ

หน้ากิจกรรม แสดงคำขอเป็นเพื่อนและเป้าหมาย

เพื่อนตัวจริงคนจริงๆ

ความปลอดภัยเป็นส่วนหนึ่งของวิธีการทำงานของ TakeTurn

อายุ 18 ปีขึ้นไปเท่านั้น

TakeTurn สำหรับผู้ใหญ่ วันเกิดของคุณใช้เพื่อตรวจสอบอายุเท่านั้น และจะไม่แสดงให้ใครเห็น

ตรวจสอบโดยคนจริงๆ

ทีมงานของเราจะตรวจเซลฟี่สักรูปของคุณเพื่อยืนยันว่าคุณเป็นคนจริง แล้วลบทิ้ง โปรไฟล์ที่ยืนยันตัวตนแล้วจะมีเครื่องหมายยืนยัน

บล็อกการแคปหน้าจอ

Take จะถูกบล็อกไม่ให้แคปหน้าจอหรือบันทึกหน้าจอ สิ่งที่คุณส่งจึงอยู่แค่ระหว่างคุณสองคน

รายงานและบล็อก

กดค้างที่การ์ดไหนก็ได้เพื่อรายงานหรือบล็อก เขาจะไม่รู้ว่าเป็นคุณ

ถาม-ตอบ

มีเรื่องอื่นอยากถามไหม? ส่งข้อความถึงเรา

TakeTurn ฟรีไหม?

ใช่ ฟรีทั้งหมด ไม่มีโฆษณา ไม่มีการซื้อในแอป ไม่มีการจ่ายเงินครั้งเดียว และไม่มีการสมัครสมาชิก ไม่มีอะไรใน TakeTurn ที่ต้องเสียเงิน และเราไม่มีวันขายข้อมูลของคุณ

ทำไมต้องส่ง Take ก่อนถึงจะเห็นของเพื่อน?

นั่นแหละคือหัวใจของ TakeTurn ทุกคนต้องแชร์ จึงไม่มีใครแค่ดูเฉยๆ คุณอ่านคำบรรยายของเขาได้ก่อน เลยรู้ว่ากำลังตอบอะไรอยู่

ถ้าตอบไม่ทันจะเป็นอย่างไร?

Take นั้นจะหมดเวลาและขึ้นว่าพลาด การพลาด Take เดียวไม่มีวันทำให้สตรีคกับเพื่อนขาด

คนอื่นแคปหน้าจอ Take ของฉันได้ไหม?

ไม่ได้ TakeTurn บล็อกการแคปหน้าจอและการบันทึกหน้าจอของ Take แต่ไม่มีแอปไหนกันไม่ให้ใครใช้กล้องอีกตัวถ่ายได้ จึงควรส่งเฉพาะสิ่งที่คุณสบายใจจะแชร์

จะเข้าใช้งานได้อย่างไร?

เข้าคิวรอได้ที่เว็บไซต์นี้หรือในแอป เราจะทยอยให้ผู้คนเข้าใช้งาน และเพื่อนที่ใช้ TakeTurn อยู่แล้วเป็นผู้รับรองให้คุณได้ เพื่อให้คุณเข้าใช้งานได้เร็วขึ้น

ใครเห็นเซลฟี่ยืนยันตัวตนของฉันบ้าง?

เฉพาะทีมงานของเรา เซลฟี่จะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ไม่ถูกนำไปใช้จดจำใบหน้า และจะถูกลบทันทีที่เราตัดสินใจ

จะลบบัญชีได้อย่างไร?

ในแอป ไปที่การตั้งค่า แล้วไปที่ตัวเลือกบัญชี หรือจะเข้าสู่ระบบแล้วลบบัญชีที่เว็บไซต์นี้ก็ได้

ถึง Turn ของคุณแล้ว

เข้าคิวรอได้เลยตอนนี้ อีกไม่นานเราจะเริ่มให้ผู้คนเข้าใช้งาน

เร็วๆ นี้ในApp Store เร็วๆ นี้ในGoogle Play