ลบบัญชีของคุณ
เข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่คุณใช้กับ TakeTurn แล้วลบบัญชี หรือจะพักบัญชีแทนก็ได้ที่นี่เลย
เข้าสู่ระบบ
ใช้บัญชี Apple หรือ Google เดียวกับที่เคยใช้
ก่อนที่คุณจะไป
การพักบัญชีจะเก็บเพื่อนและสตรีคของคุณไว้ แต่การลบบัญชีจะลบทุกอย่างอย่างถาวร
สิ่งที่จะเกิดขึ้น
เมื่อคุณลบบัญชี:
- 1เพื่อน แชท และสตรีคของคุณจะหายไป
- 2Take ที่กำลังส่งอยู่จะถูกยกเลิก
- 3การรับรองและการคว้าของคุณจะหายไป
- 4ชื่อผู้ใช้ของคุณจะยังถูกสงวนไว้ คนอื่นจะใช้ชื่อนี้ไม่ได้
- 5คุณมีเวลา 90 วันในการเปลี่ยนใจ โดยเข้าสู่ระบบอีกครั้ง
ทำไมคุณถึงอยากออกจาก TakeTurn?
เลือกข้อที่ตรงกับคุณ หรือข้ามไปก็ได้ เพื่อช่วยให้เราพัฒนา TakeTurn ให้ดีขึ้น
มีอะไรอีกไหม?
เล่าให้เราฟังเพิ่มอีกหน่อยด้วยคำพูดของคุณเอง
บัญชีของคุณจะถูกลบ
บัญชีจะถูกลบอย่างถาวรในวันที่ เปลี่ยนใจใช่ไหม? แค่เข้าสู่ระบบก่อนถึงวันนั้น
อยากพักสักหน่อยไหม?
พักบัญชีของคุณไว้ แล้วกลับมาเมื่อพร้อม
- 1คุณจะถูกซ่อนจากการค้นหาและคำแนะนำ
- 2เพื่อนและสตรีคของคุณจะยังอยู่ครบจนกว่าคุณจะกลับมา
- 3Take ที่กำลังส่งอยู่จะถูกยกเลิก ไม่มีใครถูกนับว่าพลาด
- 4ถ้าจะกลับมา แค่เข้าสู่ระบบอีกครั้ง
ทำไมคุณถึงพักบัญชี?
เลือกข้อที่ตรงกับคุณ หรือข้ามไปก็ได้ เพื่อช่วยให้เราพัฒนา TakeTurn ให้ดีขึ้น
มีอะไรอีกไหม?
เล่าให้เราฟังเพิ่มอีกหน่อยด้วยคำพูดของคุณเอง
พร้อมพักบัญชีแล้วใช่ไหม?
คุณจะออกจากระบบ เข้าสู่ระบบอีกครั้งได้ทุกเมื่อเพื่อใช้งานต่อจากที่ค้างไว้
บัญชีของคุณถูกพักไว้
คุณถูกซ่อนจากการค้นหา และเพื่อนๆ จะส่ง Take ให้คุณไม่ได้ ทุกอย่างยังรอคุณอยู่ เข้าสู่ระบบในแอปได้ทุกเมื่อเพื่อกลับมา
เข้าสู่ระบบไม่ได้ใช่ไหม?
ส่งอีเมลถึง support@taketurn.co จากอีเมลของบัญชี Apple หรือ Google ที่คุณใช้สมัคร และใส่ชื่อผู้ใช้ของคุณมาด้วย เราจะยืนยันกับคุณก่อนลบข้อมูลใดๆ
สิ่งที่เราเก็บไว้
บันทึกขนาดเล็กที่มีชื่อผู้ใช้ของคุณและ ID บัญชีที่ถูกแปลงแบบย้อนกลับไม่ได้ เพื่อให้ชื่อผู้ใช้ของคุณยังถูกสงวนไว้ นโยบายความเป็นส่วนตัวอธิบายว่าเราเก็บอะไรอีกบ้างและเก็บไว้นานแค่ไหน